Thuoc ha huyet ap cua My – Cong nghe tan tien nhat

HomeForumsGeneral DiscussionThuoc ha huyet ap cua My – Cong nghe tan tien nhat

This topic has 1 voice, contains 0 replies, and was last updated by avatar Peter Ioe 202 days ago.

Viewing 1 post
Author Posts
Author Posts
2019-02-05 at 09:07AM UTC #262887
avatar
Peter Ioe

Thuoc ha huyet ap cua My – Cong nghe tan tien nhat !!

Thuoc ha huyet ap cua My. Bệnh tăng huyết áp hằng năm đã cướp đi hàng trăm ngàn sinh mạng trên toàn thế giới. Con số này ở Việt Nam cũng không dưới vài ngàn. Chính vì thế, nếu bạn đang mắc bệnh, nếu huyết áp bạn chưa được kiểm soát tốt, thì phải tìm cách hạ huyết áp và ổn định huyết áp. Tránh đùa giỡn với căn bệnh được xem là kẻ giết người thầm lặng số 1 trong tất cả các bệnh liên quan đến tim mạch …

Thuoc ha huyet ap cua My – Hồ Sơ Bệnh Nhân

Bệnh nhân Nguyễn Lê Trọng Tấn, 72 tuổi, Bắc Ninh

Tôi bị cao huyết áp cũng đã được hơn 15 năm. Lúc mới phát hiện bệnh, bác sĩ còn chẩn đoán tôi bị gan nhiễm mỡ, tiểu đường nhẹ, kèm theo đó là chỉ số acid uric đang ở mức khá cao.

Lúc còn trẻ, tôi ăn uống nhậu nhẹt rượu bia chưa từng phải lo nghĩ. Công việc đem lại thu nhập cũng khá tốt nên ít khi nào tôi về nhà trước 10 giờ đêm. Nếu không làm vài ly, vài lon với bạn bè thì cũng là mời khách hàng, đối tác như để cảm ơn.

Tôi cũng rất thích hút thuốc. Tôi rất thích sưu tầm các loại thuốc lá ngoại nhập để về hút thử, xem cảm giác như thế nào. Tôi cũng rất thích du lịch trong nước và nước ngoài. Cuộc sống chưa từng phải lo nghĩ về cả tài chính lẫn sức khỏe.

Sau khi lập gia đình, tôi đã phải giảm dần các thói quen ưa thích này vì vợ tôi cứ hay cằn nhằn. Vì nhờ giỏi giao tiếp và tạo mối quan hệ tốt nên công việc của tôi khá thuận buồm xuôi gió. Tôi cũng hay tập gym và tham gia các hoạt động thể thao của huyện. Nên rất tự tin về sức khỏe của bản thân.

Thật tình, tôi không biết vì sao mình lại mắc căn bệnh huyết áp này. Chỉ biết lúc đi khám bệnh tổng quát, bác sĩ bảo tôi bị bệnh cao huyết áp. Và kê cho tôi 2 tuần thuốc về thuốc. Tôi nghe lời, mua thuốc về uống theo lời bác sĩ dặn. Và rất tự tin sau 2 tuần sẽ khỏi bệnh. Vì lúc đó tôi chưa biết đây là căn bệnh gần như chưa thể chữa trị khỏi bằng thuốc tây.

2 tuần sau tái khám, thấy huyết áp của tôi khá ổn, bác sĩ đổi qua một loại thuốc khác. Tôi có hỏi nếu khỏe lại rồi thì uống thuốc nữa làm gì. Bác sĩ chỉ nói 1 câu mà đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ mãi: “Đây là bệnh mạn tính, nên hiện tại chưa có thuốc chữa khỏi. Vì thế, để tránh huyết áp tăng cao trở lại. Tốt hơn hết là anh nên uống duy trì 1 viên thuốc tây mỗi ngày”.

Tôi khá bàng hoàng và thẫn thờ. Đến bây giờ, thuốc tây cũng đã theo tôi được hơn 15 năm. Tôi không biết lời bác sĩ có thật sự chính xác không. Nhưng tôi rất cần một phương pháp giúp tôi điều trị tận gốc được căn bệnh này. Tôi không muốn uống thuốc tây nữa …

➽ Thuoc ha huyet ap – dieu tri benh cao huyet ap cua My. Xem chi tiết tại: https://git.nexlab.net/richard-pole-1/1/wikis/home

➽ Bài viết điều trị mới nhất:  Thuoc ha huyet ap – dieu tri benh cao huyet ap cua My

➽ Chia sẻ đặc biệt:  Thuoc ha huyet ap cua My tai website hahuyetapcao.com

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Viewing 1 post

You must be logged in to reply to this topic.